ACCESSTRADE-TALKS-34-Y-S-CHIN-DCH-TON-CU-AFFILIATE-MARKETINGPeople & Blogs 

ACCESSTRADE TALK’S #34: ĐẨY SỐ CHIẾN DỊCH TOÀN CẦU | AFFILIATE MARKETING

[autovid_profit_transcript]

Nếu là Publisher Việt Nam, chắc hẳn bạn đã quá quen với việc chạy các nhãn hàng, thương hiệu trong nước vì nó có nhiều điều kiện thuận lợi như hiểu sản phẩm, hiểu ngôn ngữ, dễ dàng đẩy số. Thế nhưng, với mục tiêu hướng đến việc ra “biển lớn”, cả mảng Publisher lẫn mảng Advertiser, ACCESSTRADE đang trong quá trình nỗ lực mang đến thật nhiều chiến dịch quốc tế về Việt Nam, để các Publisher Việt Nam có thể tiếp cận với các nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu.

Hiện tại, ACCESSTRADE đã có khá nhiều chiến dịch quốc tế được ra mắt, có thể kể đến như Agoda, Booking.com, Airbnb, Zalora Indo… và sắp tới sẽ là Go Daddy, Zalora Sing Malaysia… Ban đầu, có thể các bạn Publsiher còn ngại ngần việc chạy chiến dịch quốc tế vì nghĩ rằng nó rất khó, lại có quá nhiều rào cản. Hiểu được những khúc mắc và băn khoăn này, trong chương trình Livestream số 34 với chủ đề “Chiến dịch toàn cầu – Đẩy số thật ngầu”, ACCESSTRADE sẽ cùng trò chuyện, trao đổi và giải đáp cũng như hỗ trợ các bạn về tất cả các chiến dịch quốc tế hiện có trên ACCESSTRADE. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là giúp Publisher Việt Nam ngày càng tự tin hơn, trưởng thành hơn cả về chuyên môn và kinh nghiệm để có thể “chiến” bất kỳ chiến dịch nào, mang về doanh thu và hoa hồng cao nhất!

Cùng xem lại Livestream số 34 với chủ đề “Chiến dịch toàn cầu – Đẩy số thật ngầu” trên Fanpage ACCESSTRADE vào lúc 15:30 thứ năm ngày 19/7 nha!

——————
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản ????
???Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay ???

⏩Đăng ký thành viên:
⏩Website: https://accesstrade.vn/
⏩ACCESSTRADE IQ: https://help.accesstrade.vn/
⏩Fanpage:
⏩Group: https://www.facebook.com/groups/kiem.tien.online.affiliate.voi.accesstrade/
⏩Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzZeIML1DvYpEC1iN0SavfA/
⏩Telegram: https://t.me/accesstradevn

Related posts

%d bloggers like this: